Ateners

Welcome you to Ateners Forum!
Please, log in and have fun!
Ateners
.:: Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn trực tuyến Ateners, lớp 061E10, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh - Mỹ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Welcome to Ateners's Oficial Forum, Class 061E10, Faculty of English, Hanoi University of Languages and International Studies, Vietnam National University! ::.
:) Announcement Displayed!

  Hoang tu Harry sap ket hon?

  Share
  avatar
  [A]dmin
  [Mod Team] Admin
  [Mod Team] Admin

  Male
  Number of posts : 249
  Age : 30
  Location : Hanoi
  Jobs : Student
  Country :
  Reputation : 0
  Points : 3984
  Registration date : 2008-04-08

  Hoang tu Harry sap ket hon?

  Post by [A]dmin on Wed Apr 09, 2008 9:46 pm


  Hoàng tử Anh Harry sắp kết hôn?

  (Dân trí) - Những suy đoán về đám cưới của Hoàng tử Anh Harry với người bạn gái Chelsy Davy đang trở thành tâm điểm của báo chí Anh sau khi chàng trai 23 tuổi này vừa có buổi gặp gỡ riêng tư với cha mẹ người yêu.


  Hoàng tử Harry, người thứ 3 trong thứ tự kế vị ngai vàng của Hoàng gia Anh, đă có buổi nói chuyện thân mật với triệu phú Charles Davy, cha của Chelsy và bà mẹ Beverley trong bữa sáng ở một khách sạn 5 sao tại Cape Town, Nam Phi.  Bạn bè của Harry tin rằng Hoàng tử Anh đang chuẩn bị làm đám cưới với cô bạn gái tóc vàng.  Một trong những người bạn của Hoàng tử nói: “Đó là một cuộc tṛ chuyện rất thân mật. Cậu ấy rơ ràng đă có một vấn đề nghiêm túc để thảo luận với họ. Harry muốn tiến hành mọi việc một cách nghiêm túc và đă xin phép cha của Chelsy”.  Những người bạn của gia đ́nh Davy cho hay, cha mẹ của Chelsy muốn chắc chắn rằng Harry nghiêm túc về mối quan hệ lâu dài với con gái họ.  Hoàng tử Anh 23 tuổi đă gặp gỡ gia đ́nh của Chelsy sau chuyến du ngoạn lăng mạn cùng với bạn gái tại quốc gia châu Phi Botswana sau khi tham chiến tại Afghanistan.  Harry hiện đă trở về từ châu Phi để thăm gia đ́nh của bạn gái 22 tuổi. Cậu đă nối lại quan hệ t́nh cảm với cô sinh viên ngành chính trị trước khi tới Afghanistan.

  An B́nh
  Theo Xinhua  _________________
  [Admin]

   Current date/time is Fri Aug 17, 2018 10:31 pm