Ateners

Welcome you to Ateners Forum!
Please, log in and have fun!
Ateners
.:: Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn trực tuyến Ateners, lớp 061E10, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh - Mỹ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Welcome to Ateners's Oficial Forum, Class 061E10, Faculty of English, Hanoi University of Languages and International Studies, Vietnam National University! ::.
:) Announcement Displayed!

  Mr. Cheney vs. Mrs. Palin

  Share
  [A]dmin
  [A]dmin
  [Mod Team] Admin
  [Mod Team] Admin

  Male
  Number of posts : 249
  Age : 30
  Location : Hanoi
  Jobs : Student
  Country :
  Reputation : 0
  Points : 4144
  Registration date : 2008-04-08

  Mr. Cheney vs. Mrs. Palin

  Post by [A]dmin on Thu Sep 11, 2008 10:03 pm


  (Dân trí) - Ứng cử viên phó tổng thống Sarah Palin trẻ hơn phó tổng thống Mỹ sắp măn nhiệm Dick Cheney tới 23 tuổi. Tuy nhiên, cả hai lại có nhiều điểm chung như có tài ăn nói, có ảnh hưởng lớn tới “cấp trên” của họ… và đều thích đi săn.

  1. Cả ông Cheney và bà Palin đều làm lu mờ Bush và McCain. Thật khó có thể tin rằng trong nhiệm kỳ của ông, Tổng thống Bush chỉ đưa ra một quyết định quan trọng duy nhất mà không có sự cố vấn của “phó tướng” Dick Cheney. C̣n kể từ khi được chỉ định làm ứng viên phó tổng thống, Thống đốc Alaska Sarah Palin rơ ràng đă khiến ông McCain như chỉ đứng ở vị trí số 2 trong chiến dịch tranh cử.  2. Cả hai đều có - hoặc sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ, thậm chí “vượt mặt” tổng thống. Trong trường hợp của bà Palin, có vẻ như tuổi tác, trí nhớ kém và lập trường không vững vàng của ông McCain trước những nhân vật bảo thủ cứng rắn, cộng với bản tính xông xáo của Thống đốc Alaska, có thể sẽ khiến bà là người phải bật dậy và trả lời cuộc điện thoại vào lúc 3 giờ sáng.  3. Cả hai đều quan tâm tới dầu mỏ, năng lượng và đường ống dẫn dầu. Các chuyên gia trong lĩnh vực năng lượng tin tằng cuộc khủng hoảng hiện tại trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và nhu cầu dầu mỏ là hệ quả của sự phát triển kinh tế toàn cầu, đặc biệt tại các quốc gia đang phát triển như Trung Quốc. Nhưng đảng Cộng ḥa tin rằng nguồn dầu ngoài khơi của Mỹ sẽ là giải pháp.  4. Cả hai đều có một cô con gái mâu thuẫn với các giá trị ôn ḥa của họ. Có sự khác biệt một chút trong trường hợp của ông Cheney, đó là vấn đề định hướng giới tính của cô con gái đă trưởng thành. (Ông Cheney có một cô con gái đồng tính). C̣n trường hợp của bà Palin, đó là vấn đề thiếu sự giáo dục giới tính. (Con gái bà Palin đă mang bầu ở tuổi 17 khi chưa kết hôn). Nhưng điều thú vị là cả hai người đều giải quyết các vấn đề
  gia đ́nh họ theo cách tương đối thoải mái.  5. V́ nhiều lư do, cả hai đều "ngại" xuất hiện trên các chương tŕnh truyền h́nh và bộc bạch về bản thân trên các phương tiện truyền thông.


  6. Cả hai đều viện dẫn rằng Thượng đế sẽ chứng minh rằng chính sách ngoại giao của họ là đúng đắn. B́nh luận của bà Palin về Iraq: “Đó là một nhiệm vụ được Thượng đế giao phó”.  7. Cả hai đều có chung một nhóm cố vấn và những người chuyên viết diễn văn.  8. Cả hai đều mong chờ tới thời điểm sau cuộc bầu cử tổng thống. Khi đó, bà Palin có thể bắt đầu công việc mơ ước, trong khi ông Cheney sẽ được nghỉ ngơi sau 8 năm liền phục vụ trong chính quyền của Tổng thống Bush.  9. Cả Cheney và Palin đều có tài ăn nói hơn Bush và McCain.  10. Cả hai đều thích đi săn.  Ánh Ninh

  Theo Huffingtonpost


  _________________
  [Admin]
  [A]dmin
  [A]dmin
  [Mod Team] Admin
  [Mod Team] Admin

  Male
  Number of posts : 249
  Age : 30
  Location : Hanoi
  Jobs : Student
  Country :
  Reputation : 0
  Points : 4144
  Registration date : 2008-04-08

  Re: Mr. Cheney vs. Mrs. Palin

  Post by [A]dmin on Thu Sep 11, 2008 10:07 pm  Bà Palin trẻ hơn ông Cheney một thế hệ.


  _________________
  [Admin]

   Current date/time is Thu Jan 24, 2019 8:35 pm