Ateners

Welcome you to Ateners Forum!
Please, log in and have fun!
Ateners
.:: Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn trực tuyến Ateners, lớp 061E10, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh - Mỹ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Welcome to Ateners's Oficial Forum, Class 061E10, Faculty of English, Hanoi University of Languages and International Studies, Vietnam National University! ::.
:) Announcement Displayed!

  Miss Ateners 2008 - up-coming!

  Share
  [A]dmin
  [A]dmin
  [Mod Team] Admin
  [Mod Team] Admin

  Male
  Number of posts : 249
  Age : 30
  Location : Hanoi
  Jobs : Student
  Country :
  Reputation : 0
  Points : 4204
  Registration date : 2008-04-08

  Miss Ateners 2008 - up-coming!

  Post by [A]dmin on Thu Apr 10, 2008 9:38 pm

  :arrow: Có lẽ cuộc thi này sẽ dần trở thành thường niên trong ṿng 2 năm tới nữa, và cũng có thể là lâu hơn nữa, khi mà Miss Ateners không c̣n là Miss. đơn thuần mà là Mrs., Lady chẳng hạn!!! Hy vọng là cho đến lúc đấy những người đẹp của chúng ta cũng vẫn luôn xinh tươi, đáng yêu, năng động như bây giờ...
  :bball: Cuộc thi Miss Ateners 2008 này hứa hẹn sẽ là những cuộc tranh đua cam go hơn, gay cấn hơn; tuy vẫn là những gương mặt quen thuộc từ cuộc thi năm ngoái nhưng với kinh nghiệm (đă tu luyện lâu nay => "hoá cáo") chắc chắn sẽ giúp ích họ rất nhiều trong cuộc thi năm nay! Với những gương mặt mới, những người từng là những cổ động viên trung thành của các người đẹp năm ngoái, th́ năm nay đă mạnh dạn đăng kư tham gia để "ít ra" cũng trở thành những thí sinh của cuộc thi sắc đẹp uy tín này; tin rằng với sự trẻ trung, họ sẽ tạo ra một làn gió tươi mới hơn cho Miss Ateners 2008.
  :!: Khác với "mọi năm", Miss Ateners năm nay là một cuộc thi "trực tuyến hoá", chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin về các người đẹp và những hoạt động cũng như những thành tích mà họ đă đạt được gần đây! Hơn nữa, Forum sẽ dành nhiều thời gian cho những cuôc phỏng vấn trực tiếp giữa những người hâm mộ và những người đẹp của chúng ta.
  Người hâm mộ cũng có thể vote trực tiếp cho các thí sinh của chúng ta và tất nhiên, lá phiếu của chính các bạn sẽ là thước đo chính xác nhất cho vị trí Hoa hậu A10 :king: năm nay!
  Chúng tôi sẽ tiếp tục đăng tin về cuộc thi danh giá này, xin quư vị và các bạn quan tâm theo dơi!!! ❤


  _________________
  [Admin]
  Hà Chip
  Hà Chip
  Devoted Atener
  Devoted Atener

  Female
  Number of posts : 140
  Age : 30
  Location : Hanoi
  Jobs : Student
  Reputation : 2
  Points : 4007
  Registration date : 2008-04-10

  Re: Miss Ateners 2008 - up-coming!

  Post by Hà Chip on Sat Jun 28, 2008 11:27 pm

  ǵ thế này? miss onl à suy tư

   Current date/time is Mon Mar 25, 2019 1:17 pm