Ateners

Welcome you to Ateners Forum!
Please, log in and have fun!
Ateners
.:: Chào mừng Bạn đến với Diễn đàn trực tuyến Ateners, lớp 061E10, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Anh - Mỹ, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội Welcome to Ateners's Oficial Forum, Class 061E10, Faculty of English, Hanoi University of Languages and International Studies, Vietnam National University! ::.
:) Announcement Displayed!

  2008 Predictions

  Share
  adaywithmylove
  adaywithmylove
  Atener
  Atener

  Male
  Number of posts : 42
  Age : 30
  Location : Hà Tây
  Jobs : Student
  Reputation : 0
  Points : 3941
  Registration date : 2008-04-10

  2008 Predictions

  Post by adaywithmylove on Tue Apr 29, 2008 7:57 am

  Những sự kiện sẽ xảy ra với thế giới 2008




  Tạp chí Business Week dự đoán 10 sự kiện sẽ có khả năng xảy ra với thế giới năm 2008, sau đây là một số sự kiện chính.

  Ô nhiễm môi trường
  Hoạt động ǵn giữ môi trường sẽ không đạt được nhiều tiến bộ sau thông tin cho thấy rằng các công ty từ trước đến nay vẫn tuyên bố an toàn và thân thiện với môi trường trên thực tế lại không làm đúng như vậy. Lời tuyên bố của họ đă không c̣n sức nặng trước sự phanh phui sự thật của giới truyền thông và người tiêu dùng.

  Các hăng hàng không tích cực sáp nhập

  Ít nhất sẽ có một hăng hàng không mua lại một hăng khác tại Mỹ trong năm 2008, khả năng lớn nhất là Northwest Airlines hoặc United Airlines hay JetBlue Airways sẽ mua lại Delta Air Lines. Xu thế này sẽ diễn ra phổ biến hơn nếu bà Clinton hay ông Obama chiến thắng trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2008 và sẽ áp dụng những chính sách mới với ngành hàng không. Tất nhiên không một hăng hàng không nào muốn hoạt động độc lập duới chính sách mới đó. Nguyên nhân khác là do nhiều hăng hàng không sẽ gặp khó khăn về tài chính trong năm 2008 và sự phát triển của kinh tế Mỹ cần một ngành hàng không vững mạnh hơn hiện nay.

  Đĩa CD sẽ hết thời
  Ngành công nghiệp âm nhạc hiện đang khủng hoảng. Lư do chính là doanh số bán đĩa CD đang giảm đáng kể. Hiện nay t́nh h́nh ngày càng trầm trọng hơn. Năm nay, những hăng bán lẻ lớn nhất trong đó có Walmart và Best Buy, sẽ giảm diện tích gian bán đĩa CD của họ đi rất nhiều. Nhạc số hiện đang lên ngôi, từ iTunes cho đến Amazon.com đều đang gặt hái thành công lớn.

  Internet TV lên ngôi
  Năm 2008 sẽ là năm của Internet TV. Các công ty lớn như Steve Jobs&Co Apple hiện đang tích cực tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm để chế tạo ra sản phẩm này.

  Án phạt tham nhũng lớn nhất trong lịch sử
  Công ty điện tử Siemens của Đức đă đồng ư sẽ trả khoảng 1 tỷ USD cho án phạt tham nhũng để tránh khả năng bị khởi tố. Siemens sẽ phải đồng ư để các cơ quan pháp luật của Mỹ giám sát tại trụ sở tại Munich để chứng minh công ty đă thực hiện đúng các yêu cầu của họ.

  Giá dầu sẽ tăng cao hơn mức 100 USD
  Theo một số chuyên gia kinh tế học tại Anh, giá dầu trong 7 năm qua đă tăng cao đều đặn sau mỗi năm và xu thế này sẽ không dừng lại. Năm 2008, các nguồn dầu mới không mang lại trữ lượng như mong muốn và nhu cầu ngày càng tăng cao sẽ tiếp tục đẩy giá dầu lên.
  Ngọc Diệp
  CafeF.vn


   Current date/time is Thu Jan 24, 2019 8:28 pm